Hành trình Green F&B

H

2020 là bước ngoặt của rất nhiều doanh nghiệp, nhiều cá nhân, trong đó có bản thân mình. Những ngày nghỉ dài với Covid-19 không chỉ làm gián đoạn công việc mà còn cho mình nhiều thời gian để nghiệm lại hành trình đang đi hoạch định công việc giai đoạn kế tiếp. Sau cách ly xã hội, ngoài những dự án còn đang phải đồng hành cùng khách hàng, mình bắt đầu xúc tiến kế hoạch mới. Những bước đầu tiên lần này đi khá nhanh, mình phải miệt mài để bắt kịp với lịch làm việc kín đến từng giờ, nên chưa kịp viết vài dòng chia sẻ ngay cả trên blog lẫn Facebook page.

Mình quyết định dành thời gian cuối với ngành F&B để thực hiện ước mơ của mình – xây dựng các mô hình kinh doanh mang bữa ăn lành mạnh (Fresh and Healthy) đến với khách hàng, đồng thời đồng hành với Đà Nẵng xây dựng hệ sinh thái cho những người kinh doanh ẩm thực tử tế để giải quyết các khó khăn trong vận hành kinh doanh ẩm thực và có hiệu quả kinh doanh tốt hơn, định vị rõ hơn giúp khách hàng có lựa chọn tốt hơn.

Chính vì vậy, mình xin phép dừng mọi hoạt động coaching của F&B Coaching với các khoá học xây dựng mô hình kinh doanh, quản trị kinh doanh và marketing đặc thù cho ngành F&B như mình đã từng triển khai những năm vừa rồi. Thay vào đó mình sẽ dành thời gian với những buổi giao lưu chia sẻ cộng đồng, và các hoạt động đào tạo cụ thể cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái. Mình cũng xin phép dừng nhận dự án tư vấn set up, trừ các dự án đang theo cùng định hướng với công việc mình đang tâm huyết, để tránh xao nhãng mục tiêu.

Những ngày gần đây, mỗi ngày mình đều nhận tin nhắn hỏi lớp học trên page F&B Coaching, nhiều tin nhắn mời tham gia tư vấn, set up dự án mới. Chân thành cám ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn mình. Tiếc là nguồn lực sức khoẻ và thời gian của bản thân có giới hạn, nên mình chỉ có thể lựa chọn đi nghiêm túc với sứ mệnh của mình. Ngoài việc đồng hành với Đà Nẵng – địa phương có nhiều tình nghĩa với mình 3 năm vừa rồi – để xây dựng hệ sinh thái cho những người kinh doanh F&B tử tế. Mình còn mơ ước xây dựng được hệ sinh thái cho những người kinh doanh hướng tới sức khoẻ người tiêu dùng, để cùng nhau chia sẻ khó khăn trong vận hành kinh doanh, học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực này và tìm giải pháp để tối ưu hiệu quả kinh doanh, phục vụ được cho người tiêu dùng ngày càng tốt hơn.

Mình đã bước bước đi đầu tiên trong hành trình vạn dặm mới này rồi và sẽ mong ngày gần nhất chia sẻ được với những người bạn đã và đang yêu thương quan tâm mình những thông tin mới.

Thân thương,

Nguyễn Trúc Chi

About the author

nguyentrucchi

6 comments

 • Chúc cô luôn vui và hạnh phúc với hành trình vạn dặm tiếp theo của mình!
  Thân mến!

  • Cám ơn Hằng luôn động viên và ủng hộ mình nè! Chúc hảnh trình mới của Hằng với Xanh Việt Nam cùng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc Hằng nhé! <3

 • Em chào chị Chi! Em rất vui vì đã có duyên đọc được bài viết của chị! Em tên Nguyễn thị Bích Ngọc chủ nhà hàng Hoa Sen Đá địa chỉ tại Hội An. Nhà hàng em mới triển khai hoạt động một tháng thì dịch Covid nên em cũng gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì hoạt động. Nhà hàng em phát triển món thực dưỡng theo kiểu 2/3 chay và 1/3 mặn. Nên nếu có duyên em rất mong được mời chị xuống tham quan nhà hàng em tư vấn giúp đỡ để nhà hàng có điều kiện phát triển ngày một tốt đẹp hơn với mong muốn cùng chung tay đóng góp và chia sẻ những món ăn tốt sức khỏe lành mạnh cho cộng đồng!
  Địa chỉ: 110Ngô Quyền, khối An Hội An, Quảng Nam
  Tel: 0369741056
  Rất mong được sự hợp tác, tư vấn và hỗ trợ từ phía chị Trúc Chi rất nhiều!
  Mong nhận hồi âm từ chị! Em xin chân thành cảm ơn!

  • Chào Ngọc, mình rất vui khi đọc comment của Ngọc trên bài viết. Ngọc kinh doanh và phát triển phục vụ bữa ăn chú trọng sức khoẻ cho người tiêu dùng là cùng sứ mệnh với mình rồi. Nhất định mình sẽ liên lạc ghé thăm nhà hàng vào ngày gần nhất Ngọc nhé! Mình cũng có duyên với Đà Nẵng và Hội An 3 năm rồi. Giai đoạn khó khăn này cũng muốn chung tay cùng cộng đồng kinh doanh ẩm thực Đà Nẵng làm điều gì đó ý nghĩa. Nên ngày 9/7 mình có buổi chia sẻ cộng đồng chủ đề “Giải pháp cho ngành F&B thời Covid”, nếu thu xếp được thời gian Ngọc tham dự giao lưu với mình nhé!
   Đây là link buổi hội thảo: https://bit.ly/TS01_DN

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta